Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường: Biên dịch sách “Phân tích khu đất” (Site Analysis)

Ngày 19/11/2018

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường: Biên dịch sách “Phân tích khu đất” (Site Analysis)diễn ra chiều ngày 19/11/2018 tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Đề tài do ThS.KTS. Võ Ngọc Lĩnh và KTS. Trần Ngọc Thạch chủ trì. Tại buổi nghiệm thu, ThS. KTS. Võ Ngọc báo cáo đề tài trước Hội đồng.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS.KTS. Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Kiến trúc (Chủ tịch Hội đồng), TS.KTS. Trương Thanh Hải - Viện trưởng Viện đào tạo Sau Đại học (Ủy viên Phản biện), ThS.KTS. Đỗ Quốc Hiệp – giảng viên khoa Kiến trúc (Ủy viên), ThS.KTS. Trần Nhân Hải – giảng viên khoa Kiến trúc (Ủy viên), ThS.KTS. Phan Lâm Nhật Nam – giảng viên khoa Kiến trúc (Ủy viên thư ký).

Hội đồng nhận xét đánh giá cao ý nghĩa khoa học và tính cấp thiết của đề tài, trong bối cảnh việc giảng dạy các đồ án thiết kế kiến trúc luôn đòi hỏi công tác phân tích khu đất xây dựng nhưng chưa có giáo trình nào bao quát toàn bộ các nội dung công tác này một cách hệ thống, nên việc biên dịch sách “Phân tích khu đất” có ý nghĩa với sinh viên, là tài liệu tốt cho chuyên môn việc thiết kế kiến trúc, đô thị, cảnh quan.

Hội đồng cũng dành nhiều nhận xét về cấu trúc và nội dung của đề tài và góp ý một số lỗi nhỏ về hình thức.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại Xuất Sắc.