Hội nghị NCKH giảng viên lần thứ IX năm 2018

25/12/2018

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công “Hội nghị khoa học giảng viên lần thứ IX năm 2018” với chủ đề “Chất lượng đào tạo các ngành thiết kế trong thời kỳ hội nhập quốc tế” vào ngày 21/12/2018.

Sinh hoạt học thuật:

17/12/2018

Khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị vừa tổ chức thành công buổi sinh hoạt học thuật do TS. Nguyễn Đình Nên báo cáo.

Chuỗi sinh hoạt học thuật “Vật liệu nhôm trong các công trình kiến trúc”

01/10/2018

Trong khuôn khổ hoat động sinh hoạt học thuật của Khoa Kiến trúc, Bộ môn Lý luận & Lịch sử Kiến trúc đã chủ trì và phối hợp cùng Bộ môn Công nghiệp & Kỹ thuật công trình tổ chức chuỗi sinh hoạt học thuật xoay quanh chủ đề về “Vật liệu nhôm trong các công trình kiến trúc”.

SHHT về áp dụng công nghệ Bim trong lĩnh vực hạ tầng đô thị

21/09/2018

Sáng ngày 21/9/2018, tại khoa Kỹ thuật hạ tầng Đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh diễn ra buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề: "Từng bước áp dụng các phần mềm trong chuỗi công nghệ BIM trong lĩnh vực hạ tầng đô thị".