Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

06/03/2017

Sáng ngày 2/3/2017 khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra hai cuộc sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Huỳnh Thị Hoàng Dung –Trưởng khoa Khoa học cơ bản và TS Mai Hoàng Biên – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

Nghiên cứu sinh Mã Văn Phúc bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường

01/03/2017

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường với đề tài “Vận dụng phương thức quy hoạch chiến lược vào quy trình quy hoạch xây dựng đô thị Việt Nam – Áp dụng cho thành phố Biên Hòa” của nghiên cứu sinh (NCS) Mã Văn Phúc diễn ra sáng 28/2/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài NCKH cấp trường của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu được nghiệm thu đạt loại xuất sắc

01/03/2017

Ngày 24/02/2017, tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đánh giá - nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Phương pháp phân tử hữu hạn trong xây dựng” của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu (giảng viên khoa Xây dựng).

Hội thảo chuyên đề “Tự nhiên và Kiến trúc” của KTS Toyo Ito

22/02/2017

Hội thảo chuyên đề “Tự nhiên và Kiến trúc” do KTS Toyo Ito trình bày diễn ra sôi nổi sáng ngày 21/2/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.