Sinh hoạt học thuật: “Quy hoạch nguồn năng lượng tái tạo trong Smart Grid”

29/03/2017

Sáng ngày 25/3 Bộ môn năng lượng – Thông tin liên lạc (Khoa Kỹ thuật Đô thị - Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với phần trình bày của ThS Nguyễn Lê Duy Luân.

Nghiệm thu đề tài NCKH tài liệu hướng dẫn đồ án “Sổ tay TK trường Cao đẳng dạy nghề”

29/03/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường tài liệu hướng dẫn đồ án “Sổ tay thiết kế trường Cao đẳng dạy nghề (ĐA CC5)” diễn ra ngày 22/3/2017.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường "Quy hoạch mạng điện đô thị"

08/03/2017

Ngày 7/3/2017, buổi đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường về tài liệu giảng dạy học phần “Quy hoạch mạng điện đô thị” do ThS Nguyễn Văn Sơn – Giảng viên Khoa Kĩ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

06/03/2017

Sáng ngày 2/3/2017 khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra hai cuộc sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Huỳnh Thị Hoàng Dung –Trưởng khoa Khoa học cơ bản và TS Mai Hoàng Biên – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.