SHHT: “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng”

21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng” do bộ môn thi công – Khoa Xây dựng tổ chức ngày 16/2/2017.

SHHT về vận dụng chiến thắng Điện Biên Phủ cho công tác dân vận bảo vệ chủ quyền biển đảo

18/01/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Từ bài học kinh nghiệm huy động sức dân trong chiến dịch Điện Biên Phủ vận dụng vào công tác dân vận trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay” do ThS Cao Đức Sáu khoa Lý luận chính trị trình bày diễn ra sáng ngày 17/01/2017.

Sôi nổi sinh hoạt học thuật tại khoa Khoa học cơ bản

16/01/2017

Sáng ngày 12/1/2017 khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra hai cuộc sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Huỳnh Thị Hoàng Dung –Trưởng khoa Khoa học cơ bản và ThS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng bộ môn khoa học ứng dụng.

SHHT về công nghệ vật liệu xanh trong xây dựng cơ sở hạ tầng

10/01/2017

Buổi sinh hoạt học thuật về công nghệ vật liệu xanh trong xây dựng cơ sở hạ tầng do TS Ngô Trùng Dương – giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) trình bày diễn ra chiều ngày 9/1/2017.