SV sôi nổi tham dự buổi nói chuyện chuyên đề của TS Jane Gavan (ĐH Sydney - Úc)

08/12/2016

Buổi nói chuyện chuyên đề về các sản phẩm công nghiệp tái chế do TS Jane Gavan – Đại học Sydney (Úc) trình bày diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh chiều ngày 6/12/2016.

Tiếp bà Meirav Eilon Shahar - Đại sứ Israel tại Việt Nam

05/12/2016

Tham dự buổi làm việc có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, NGƯT.PGS.KTS Phạm Anh Dũng – Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị, ThS Nguyễn Đức Toàn – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự cùng các giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị.

Sinh viên chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị nhận bằng tốt nghiệp

28/11/2016

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình tiên tiến ngành thiết kế đô thị khóa UD11 cho 17 tân kiến trúc sư sáng ngày 16/11/2016.

Tiếp GS Nicholas Schofiel Đại học New South Wales (Úc)

09/11/2016

Ngày 7/11/2016, GS Nicholas Schofiel – Giám đốc Viện Nước toàn cầu thuộc trường Đại học New South Wales (Úc) cùng các cộng sự đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.