Tưng bừng “Hội sách Kiến trúc” – Hosaki

Ngày 24/05/2017

Hội sách Kiến trúc – Hosaki diễn ra trong 2 ngày 24-25/5 tại sảnh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hội sách do Thư viện Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, phối hợp với văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường tổ chức. Đồng thời Hội sách có sự hỗ trợ và tham gia của các công ty: Xunhasaba (chi nhánh TP.HCM), Culturimex, Hoàng Nam.

Ngay từ lúc bắt đầu trưng bày, hội sách đã thu hút sự quan tâm, thưởng lãm của đông đảo giảng viên, sinh viên và người quan tâm tham dự.

Rất nhiều sách mới, trong đó chủ yếu là sách ngoại văn thuộc các chuyên ngành đạo tạo đã được chọn giới thiệu tại Hội sách.

Bên cạnh đó, Hội sách còn trưng bày nhiều sách chuyên ngành tiêu biểu do đại diện giảng viên các khoa lựa chọn từ kho sách của Thư viện Trường nhằm giới thiệu cho sinh viên những cuốn xuất sắc nhất.

Hội sách được  tổ chức cũng nhằm mục đích giúp sinh viên tiếp cận và chọn lọc sách đọc, qua đó hỗ trợ hiệu quả cho công việc học tập.

Các sinh viên cũng tích cực tham gia Hội sách Kiến trúc với nhiều gian hàng trưng bày sách, họa cụ, quà lưu niệm.

Trong khuôn khổ Hội sách còn có các talkshow và ký tặng sách của hai tác giả Mèo Mun Đen, Can Tiểu Hy diễn ra lúc 11 giờ ngày 25/5.

Chùm ảnh Hội sách Kiến trúc - Hosaki: