DỰ ÁN FOLDABLE AEROSOL BOX

Ngày 13/11/2020

Trong thời gian đại dịch Covid đang hoành hành, các bạn sinh viên và cựu sinh viên trường Đại học Kiến Trúc đã nghiên cứu và phát triển một sản phẩm có thể giúp ích cho các bác sĩ, đó chính là Foldable Aerosol Box.

FOLDABLE AEROSOL BOX - được phát triển dựa trên sản phẩm hộp chắn giọt bắn AEROSOL BOX nhưng được cải tiến và hoàn thiện hơn, với khả năng gấp lại gọn gàng như một túi hồ sơ, vừa bảo vệ được cho các y bác sĩ, vừa giải quyết được bài toán tiết kiệm diện tích tối đa cho bệnh viện khi không sử dụng, đặc biệt là dễ dàng vận chuyển đến các bệnh viện vùng xa.

Sau hơn 2 tháng hoạt động cùng sự tài trợ của Tổ chức AUF, dự án Foldable Aerosol Box đã thành công tốt đẹp với 300 sản phẩm được sản xuất kịp thời và chuyển đến các bệnh viện ở các khu vực miền Trung và miền Nam ngay trong mùa dịch.

Qua đó, dự án này cũng tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên có ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân đối với xã hội thông qua những việc làm của mình.