Tiếp trường Đại học quốc gia Incheon (Hàn Quốc)

Ngày 30/08/2018

Sáng ngày 30/8, giáo sư Sun Hee Kim - đại diện Khoa Thiết kế Thời trang Đại học Quốc gia Incheon đã có buổi thăm và làm việc tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

TS. Ngô Thị Thu Trang - trưởng khoa Mỹ thuật công nghiệp và bộ phận Hợp tác quốc tế - trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tiếp và trao đổi cùng đoàn trường Đại học Incheon.

Trong buổi làm việc, GS. Kim và TS. Ngô Thị Thu Trang đã trao đổi về tiềm năng hợp tác giữa hai đơn vị như: tổ chức các hoạt động học thuật chung (seminar, workshop ...), tổ chức các đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam và Hàn Quốc.

GS. Kim đề xuất hai bên xem xét sớm ký MoU để làm cơ sở thực hiện các hoạt động liên kết hợp tác. TS. Thu Trang cho biết Viện Đào tạo quốc tế (Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận Hợp tác quốc tế của Đại học quốc gia Incheon để thực hiện.

Hai bên thống nhất giữ liên hệ để cùng cập nhật, trao đổi thông tiến tới hợp tác giữa hai bên.