Tiếp Giáo sư Joan Farrer (Đại học Postmouth –Anh quốc)

Ngày 04/07/2016

Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với giáo sư Joan Farrer – Trưởng khoa Sáng tạo và Văn hóa (Đại học Postmouth – Anh quốc) sáng ngày 4/7/2016.

Tham dự buổi làm việc có TS.KS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, TS Ngô Thị Thu Trang – Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

Đây là lần đầu tiên Giáo sư Joan Farrer (Đại học Postmouth- Anh quốc) đến thăm trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, đại diện hai Đại học giới thiệu khái quát về lịch sử, các chuyên ngành hiện nay của mỗi Trường.

TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cũng trình bày tổng quan các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Trường.

Giáo sư Joan Farrer chia sẻ sự tương đồng giữa các chương trình giảng dạy của cả hai trường và mong muốn trao đổi về việc liên kết hợp tác giảng dạy, trao đổi sinh viên giữa Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Postmouth.

TS.KS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng ghi nhận các ý kiến trao đổi và hoan nghênh việc hợp tác giữa hai trường.

Hai bên cùng thảo luận chi tiết về việc hợp tác  và nhất trí giữ liên lạc, phối hợp xúc tiến, tạo điều kiện thực hiện tốt nhất cho sự liên kết của hai trường.

M.T