Tiếp Giáo sư Andrew Kulman (Đại học Birmingham City- Vương quốc Anh)

Ngày 12/09/2016

Sáng ngày 12/9/2016, Giáo sư Andrew Kulman –giảng viên chính Khoa Nghệ Thuật Thiết kế và Truyền thông thuộc Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế, ThS Nguyễn Thành Nam – Trưởng Bộ môn Thiết kế Đồ họa và ThS Ngô Minh Ngọc –giảng viên trực thuộc Bộ môn khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

Giáo sư Andrew Lulman - Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh)

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi, bàn luận về các chương trình, dự án  hợp tác giữa hai trường như: trao đổi sinh viên, giảng viên; tổ chức các buổi hội thảo, workshop chung với các ngành Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế minh họa…

Từ đó trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học Birmingham City sẽ tiến tới thực hiện các khóa đào tạo liên kết ở cả bậc Đại học và Sau đại học với các ngành trên và các ngành Thiết kế Đô thị, Kiến trúc Cảnh quan.

Theo dự kiến, các đại diện từ trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) sẽ có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TPHCM tiếp tục xúc tiến và phát triển các vấn đề đã được thảo luận vào tháng 10 sắp tới, tạo điều kiện thực hiện tốt nhất cho sự liên kết của hai trường.

M.T