Tiếp đoàn trường Đại học Tasmania (Úc)

Ngày 25/01/2018

Sáng ngày 25/1/2018, đoàn trường Đại học Tasmania do bà Rob Atkinson, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Về phía Trường ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, có TS. Chung Bác Ái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng Khoa Kiến trúc.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về khả năng xúc tiến hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, trao đổi học thuật thuộc các ngành Kiến trúc, Quy hoạch, Thiết kế Đô thị, Thiết kế Nội thất và Xây dựng dân dụng.

Hai bên đã có những thảo luận và tiến tới ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) làm nền tảng thực hiện hợp tác trong thời gian sắp tới.

Hai tuần trước đó, sinh viên Khoa Kiến trúc hai trường đã thực hiện thành công workshop thiết kế với vật liệu chính là tre. (Xem Tại đây)