Tiếp đoàn trường Đại học Kỹ Thuật Swinburne (Úc)

Ngày 01/03/2019

Sáng ngày 1/3/2019, đoàn Trường Đại học Kỹ Thuật Swinburne (Úc)  đã đến thăm và làm việc cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Về phía Trường ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, có PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, TS Vũ Việt Anh – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne (Úc) có TS Bill Damachis – Giám đốc Chương trình Hợp tác Quốc tế, GS Sivanes Phillipson – Phó Trưởng khoa Chương trình Hợp tác Quốc tế, Khoa Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về việc đẩy mạng các chương trình hợp tác hiện nay, và thảo luận các cơ hội hợp tác sâu rộng hơn giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo.

Cụ thể, trường Đại học Kỹ Thuật Swinburne đề nghị khả năng xúc tiến hợp tác trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên của hai trường; đào tạo thêm các chương trình cử nhân có tiềm năng khác, các chương trình bậc sau đại học…

Hai bên cũng đã có những đề xuất về việc quảng bá sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa hai trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Kỹ Thuật Swinburne.

PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đại diện trường Đại học Kỹ Thuật Swinburne đã đến thăm trường. Thầy mong rằng mối quan hệ cả hai bên sẽ ngày càng thân thiết, phát triển thành công nhiều chương trình hợp tác tiềm năng.