Tiếp đại diện lãnh đạo công ty Bitis

Ngày 17/05/2016

Đại diện Công ty Bitis đã có buổi đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sáng ngày 17/5/2016.

Tiếp đoàn có ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.

Đại diện Công ty Bitis có bà Nguyễn Thị Huyền Thanh – Trợ lý Tổng giám đốc Công ty và ông Lê Trung Hưng – Giám đốc phát triển sản phẩm.

Đại diện trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tiếp đoàn

Đại diện Công ty Bitis đên thăm và làm việc cùng Nhà trường

Tại buổi làm việc, ThS Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên giới thiệu khái quát về  Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và các chuyên ngành đào tạo của Trường liên quan đến lĩnh vực thiết kế.

Đại diện Công ty Bitis, ông Lê Trung Hưng cũng trình bày sơ lược về công ty Bitis, và chia sẻ mong muốn hợp tác cùng Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nhân lực thông qua cơ hội thực tập, tài trợ học bổng, các chương trình tham quan công ty, dây chuyền sản xuất; đồng hành trong các cuộc thi, hoạt động liên quan đến sinh viên và tổ chức các buổi hội thảo, sinh hoạt học thuật…

ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó hiệu trưởng Nhà trường cám ơn sự quan tâm của công ty Bitis và mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp.

Hai bên có những trao đổi, thỏa thuận bước ban đầu và nhất trí giữ liên lạc, mau chóng xúc tiến quá trình hợp tác liên kết giữa trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Bitis.

M.T