Thông báo Đợt 2 cuộc thi thiết kế poster

Ngày 08/06/2017

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (UAH) phối hợp cùng trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) thông báo đợt 2 cuộc thi thiết kế poster "Nâng cao nhận thức về môi trường" dành cho học sinh lớp 12 các trường PTTH.

- Hạn cuối đăng ký dự thi: Thứ Sáu ngày 7/7/2017.
- Nộp bài chậm nhất: Chiều thứ Năm ngày 13/7/2017
- Thời gian chấm bài: 15/07/2017.
- Thời gian cuối cùng nhận "Like": 15h30 chiều ngày thứ Bảy 22/07/2017.

Tìm hiểu cuộc thi và thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

Cuộc thi được tài trợ từ 2 công ty Kiến trúc Xây dựng BSBG và CIAT.

BSBG là công ty Kiến trúc đến từ Dubai được thành làm vào năm 1976. Từ đó đến nay, BSBG đã phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Kiến trúc nổi tiếng và được trao nhiều giải thưởng trong lĩnh vực Kiến trúc và Thiết kế nội thất.

 CIAT cung câp các dịch vụ thiết kế và quản lý các dự án từ khi thành lập đến khi hoàn thành. CIAT luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thiết kế dự án và là cầu nối giữa khái niệm, sự sáng tạo và thực tiễn.

Cuộc thi thiết kế poster “Nâng cao nhận thức về môi trường xanh” được tổ chức nhằm nâng cao sự nhận thức của học sinh trung học về các vấn đề liên quan đến môi trường, đồng thời thể hiện những hiểu biết của mình để nổ lực kiến tạo một môi trường sống xanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn cho các thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, với nội dung này, học sinh được khuyến khích tìm hiểu các Chương trình đào tạo Đại học hiện đại trên Thế giới có nội dung đào tạo tập trung vào vấn đề Môi trường xanh như chương trình ATCM do trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh liên kết đào tạo với trường Đại học Bắc Đan Mạch thực hiện.

Học sinh tham dự cuộc thi sẽ thiết kế poster bằng nhiều hình thức như: viết và vẽ bằng tay, thiết kế bằng máy tính, hay xen kẻ mô hình nổi trên giấy bìa và đính kèm các sản phẩm… Toàn bộ phần chữ viết, hình vẽ, sản phẩm và mô hình (nếu có) cần có bố cục chặt chẽ và mạnh mẽ nhằm thể hiện các nội dung liên quan đến Môi trường xanh.

Học sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội đạt được nhiều giải thưởng cao có giá trị.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải Nhất

  • Học bổng trị giá 30% học phí (tương đương 22.500.000 VNĐ) cho chương trình Năm Cơ sở nếu học sinh đăng ký học chương trình ATCM, hoặc:
  • Phần thưởng 01 máy tính bảng Samsung trị giá 5.000.000 VNĐ cho học sinh không dăng ký học chương trình ATCM

1 Giải Nhì

  • Học bổng trị giá 20% học phí (tương đương 15.000.000 VNĐ) cho chương trình Năm Cơ sở nếu học sinh đăng ký học chương trình ATCM, hoặc:
  • Phần thưởng 01 máy tính bảng Samsung trị giá 3.500.000 VNĐ cho học sinh không đăng ký học chương trình ATCM

1 Giải Ba

  • Học bổng trị giá 10% học phí (tương đương 7.500.000 VNĐ) chương trình Năm Cơ sở nếu học sinh đăng ký học chương trình ATCM, hoặc:
  • Phần thưởng 01 điện thoại Samsung trị giá 2.500.000 VNĐ

1 Giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”

Phần thưởng 01 Ipod Shuffle trị giá 1.500.000 VNĐ dành cho tác phẩm nhận được nhiều “Like” nhất khi các bài thi được đăng trên trang Fanpage của chương trình.

 

 

 

Tin khác
  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh