Tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Xây dựng khóa 2013 nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 18/05/2018

Sáng ngày 18/5/2018, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho 149 sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng các hệ đào tạo.

Cụ thể, dịp này ngành Kỹ thuật xây dựng có: 82 sinh viên hệ chính quy, 22 sinh viên chính quy đào tạo theo chương trình Tây Nam bộ, 08 sinh viên hệ Liên  chính quy từ Cao đẳng, 03 sinh viên chính quy văn bằng 2, 34 sinh viên hệ Vừa làm vừa học vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp.

Tới dự Lễ trao bằng có TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng Khoa Xây dựng, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, các giảng viên khoa Xây dựng, quý phụ huynh học sinh và đông đủ các tân kỹ sư.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Chung Bác Ái chúc mừng các tân kỹ sư đã xuất sắc vượt qua hành trình học tập nghiên cứu nghiêm túc miệt mài tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc tất cả các tân kỹ sư sau khi tốt nghiệp  có môi trường làm việc tốt nhất để có thể mau chóng vận dụng những kiến thức đã tích lũy được tại Nhà trường, đồng thời cập nhật nhanh với công việc thực tế, cống hiến được nhiều cho nghề nghiệp và xã hội.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, có 07 tân kỹ sư được trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh khen thưởng cho thành tích học tập gồm: 03 sinh viên hệ chính quy có điểm trung bình khóa học cao nhất (Phạm Hòa Hiếu – XD13/A2, Bùi Quốc Cường – XD13/A1, Nguyễn Văn Phụng – XD13/A2); 03 sinh viên hệ chính quy đề án Tây Nam Bộ có điểm trung bình toàn khóa học cao nhất (Bách Tiến Đạt -  XD13 – TNB, Trần Mỹ Hạnh - XD13 – TNB, Nguyễn Hồng Phướng -  XD13 – TNB); 01 sinh viên Liên thông chính quy có điểm trung bình toàn khóa học cao nhất.

Đại diện Nhà tài trợ phát biểu, bà Nguyễn Thị Phúc Tuyền – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần kết thép ATAD chia sẻ sự cảm động được tham dự Lễ tốt nghiệp trang trọng của các tân kỹ sư  ngành xây dựng. Đại diện Công ty ATAD, bà Phúc Tuyền đã trao tặng phần thưởng cho sinh viên có Đồ án tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi theo tiêu chí của Quỹ “Thắp sáng tinh thần thép”, gồm các bạn: Nguyễn Văn Phụng, Phạm Hòa Hiếu, Nguyễn Thành Quy, Lê Huỳnh Minh Trí, Huỳnh Mỹ Phú, Đinh Minh Tiến.

Ông Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật trao học bổng , mỗi suất trị giá 3.000.000 VNĐ cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất của Học Kỳ I năm học 2018 gồm 03 em: Hoàng Phi Long, Phạm Công Luận, Võ Tấn Trình. Đồng thời, Công ty cũng tài trợ cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học  tập tốt.

Với tư cách là một cựu sinh viên ngành Xây dựng thành đạt, ông Hoàng Ngọc Tùng chúc mừng các tân kỹ sư vừa tốt nghiệp. Đồng thời, Tổng Giám đốc Công ty Dương Nhật dành nhiều tâm huyết chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, thị trường lao động… và khuyến khích thế hệ đàn em tích lũy thêm những kỹ năng mềm để có thể cạnh tranh ngang ngửa với nhân lực quốc tế.