SV sôi nổi tham dự workshop đào tạo huấn luyện về an toàn lao động do Coteccons tài trợ

Ngày 23/12/2016

>>ĐH Kiến trúc TP.HCM và Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện
>>Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi tại hội thảo "Định hướng nghề nghiệp Coteccons Group"

Workshop đào tạo huấn luyện về an toàn lao động cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra  ngày 23/11/2016.

Buổi Workshop về an toàn lao động do công ty Coteccons phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên toàn trường.

Workshop sẽ diễn ra nguyên ngày từ 7h30 – 17h00 ngày 23/11/2016, do diễn giả Vũ Đình Việt -Công ty Safety Care trình bày.

Sinh viên được nghe và tìm hiểu các nội dung về: hệ thống pháp luật ATVSLĐ; quản lý nhân sự; quản lý máy, thiết bị và dụng cụ; tự kiểm tra ATVSLĐ;  họp an toàn; vai trò lãnh đạo trong công tác ATVSLĐ; nhận diện nguy cơ và đánh giá rủi ro; kế hoạch ứng phó tình huống khẩn cấp.

Workshop nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu thêm kiến thức an toàn vệ sinh lao động và sau khóa học. Các sinh viên tham gia workshop sẽ thực hiện bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ huấn luyện về an toàn lao động phục vụ cho công việc trong tương lai.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hợp tác giữa công ty Coteccons và trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Trước đó, Coteccons Group và Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác toàn diện.