Sôi nổi hội thảo chuyên đề “Ý tưởng thiết kế đồ án Kiến trúc: Từ hình thành đến phát triển”

Ngày 05/04/2018

Sáng ngày 5/4/2018, Hội thảo báo cáo chuyên đề “Ý tưởng thiết kế đồ án Kiến trúc: Từ hình thành đến phát triển” diến ra trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo có PGS.TS.KTS Trịnh Duy Anh, TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, cùng các giảng viên, sinh viên khoa Kiến trúc.

Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả: Steven Petit (Company OMGEVING) và Steve Van Aelst (Van Aelst I Nguyen & Partners)

Tại hội thảo, các diễn giả nhấn mạnh về việc trình bày ý tưởng trong việc thực hiện thiết kế đồ án, cách thức để quá trình từ hình thành ý tưởng đến kết quả thuận lợi và hiệu quả hơn.

Sinh viên được nghe các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện một đồ án kiến trúc và giải đáp nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan.