Sinh viên chương trình Tiên tiến ngành thiết kế đô thị bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 01/04/2015

Sáng ngày 24/3/2015,  tại Đại học KIến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các sinh viên chương trình Tiên tiến ngành thiết kế đô thị khóa 09 và 10.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp gồm: TS.KTS. Trương Thanh Hải là Chủ tịch hội đồng; ThS. KTS Vũ Việt Anh (thư ký hội đồng) và các ủy viên khác gồm: TS.KTS Đỗ Phú Hưng, TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn, TS.KTS Nguyễn Cẩm Dương Ly.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành thiết kế đô thị

Kết quả, cả 3 sinh viên đều đạt điểm số cao, cụ thể: Nguyễn Ngô Phi Dương (8,84 điểm - đề tài “Đồ án thiết kế đô thị riêng Phường 1 thành phố Sa Đéc”; Ngô Tấn Dũng (8,39 điểm - đề tài “Đồ án đô thị cảnh quan tỉnh Trà Ôn”); Văn Thiên Quốc Đạt (8,27 điểm - đề tài “Đồ án đô thị nước tỉnh Trà Ôn – Thiết kế đô thị đáp ứng nhằm tăng giá trị hệ thống nước”).

Theo đánh giá chung của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, các sinh viên đều trang bị cho mình các kỹ năng tốt, phân tích, thuyết trình dễ hiểu, có ý tưởng sáng tạo và thái độ học tập cao. Cả 3 sinh viên đều có cách tiếp cận hay, thiết kế mang tính thời đại.

Đặc biệt, Hội đồng đánh giá cao hai sinh viên Ngô Tấn Dũng và Văn Thiên Quốc Đạt về khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh tốt.

3 sinh viên tham gia buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt này là các sinh viên theo học chương trình Tiên tiến bậc Đại học ngành thiết kế đô thị khóa 2009 và 2010.

Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Katholike Leuven-Vương Quốc Bỉ.

Một  số hình ảnh buổi bảo vệ:

ThS.KTS Hoàng Thanh Thủy-Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành thiết kế đô thị

Đăng Hưng-Minh Trang