Sinh viên chung tay vẽ poster Lễ hội Truyền thống Đại học Kiến trúc TPHCM

Ngày 22/11/2016

>>Kế hoạch tổ chức Lễ Hội truyền thống sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh
>>Lễ rước logo "Lễ Hội truyền thống Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh"

Trưa ngày 22/11/2016, đông đảo sinh viên đã tập trung tại sảnh trường chung tay vẽ poster lớn cho Lễ Hội truyền thống Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Các sinh viên đã vẽ poster dựa theo triết lý Ngũ hành với 5 biểu tượng tượng trưng cho 5 Hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ) bằng nhiều màu sắc thú vị.

Mục đích của hoạt động này nhằm lan tỏa ngon lửa nhiệt huyết, sôi nổi tới tất cả sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, háo hức chờ đón ngày Lễ Hội sắp tới.

Poster lớn sẽ được treo tại mặt tiền cơ sở chính trong suốt tuần Lễ hội, đến hết ngày 27/11/2016.

Đây là một hoạt động đặc sắc được nhiều sinh viên trông đợi trong chuỗi các hoạt động của tuần Lễ hội truyền thống.

Mọi thông tin về Lễ hội Truyền thống sẽ được cập nhật tại Fanpage Truyền Thống Kiến Trúc.

Sau nhiều giờ sinh viên hăng say làm việc cùng nhau poster Lễ Hội truyền thống sinh viên đã được treo lên