Sinh hoạt học thuật chủ đề “Tìm hiểu mô hình thoát nước cho mặt sân vận động”

Ngày 27/07/2018

Ngày 27/7/2018, tại Văn phòng khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị đã diễn ra buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Tìm hiểu mô hình thoát nước cho mặt sân vận động”.

Buổi sinh hoạt học thuật do thạc sĩ Trương Đoàn Vân Anh trình bày, với sự tham dự của các giảng viên trong bộ môn và Khoa.

Tác giả chủ đề sinh hoạt học thuật thông tin tới người nghe thực trạng khả năng tiêu thoát nước mặt của các sân vận động tại Việt Nam. Từ đó, tác giả phân tích vào các nguyên lý san nền và tổ chức thoát nước cho sân vận động.

Trong bài trình bày,ThS Trương Đoàn Vân Anh cũng giới thiệu cấu trúc hệ thống thoát nước của một số sân vận động hiện đại trên thế giới và khả năng ứng dụng tại Việt Nam.

Chủ đề sinh hoạt học thuật của ThS Trương Đoàn Vân Anh thu hút những thảo luận, góp ý sôi nổi của các giảng viên tham dự.