Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường tài liệu giảng dạy

Ngày 24/04/2018

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Thi công công trình điện” diễn ra sáng 24/4/2018 tại trường Đại học  Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chủ trì đề tài là ThS Đinh Ngọc Sang –Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị và ThS Trương Công Đính – Trưởng bộ môn Năng lượng – Thông tin liên lạc ( trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS Lê Ngọc Thiên (Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị)- Chủ tịch hội đồng; ThS Lê Thường Du (Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị) - Ủy viên phản biện; ThS Nguyễn Minh Tâm (Công ty Tư vấn XD Điện lực TP.HCM) - Ủy viên; ThS Nguyễn Văn Sơn (Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị)- Ủy viên và ThS Nguyễn Lê Duy Luân (Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị) - Ủy viên thư ký.

Tài liệu giảng dạy học phần “Thi công công trình điện” là một tập tài liệu 145 trang, gồm 4 chương. Cụ thể, chương 1 (Cơ sở và tổ chức thi công), chương 2 (Tổ chức thi công đường dây), chương 3 (Tổ chức thi công trạm biến áp) và chương 4 (An toàn và cảnh báo tai nạn điện trong công trình xây dựng).

Nhận xét phản biện đánh giá “Tài liệu có bố cục hợp lý, trình bày rõ ràng từ tổng quát đến chi tiết. Nội dung tài liệu trình bày đầy đủ kiến thức thi công cơ bản đến biện pháp thi côn cụ thể cho từng công trình điện như đường dây, trạm biến áp. Bên cạnh đó, tài lieejui trình bày khá chi tiết các biện pháp an toàn trong thi công nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động…Đây là tài liệu tham khảo phù hợp cho sinh viên..”

Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại xuất sắc. Đồng thời Hội đồng cũng đề nghị tác giả tham khảo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hiệu chỉnh.