Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV khoa Mỹ thuật Công nghiệp

Ngày 14/08/2017

>> Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV các khoa Kiến trúc Nội thất và Kỹ thuật đô thị

>> Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV các khoa Kiến trúc, Quy hoạch

Từ ngày 31/07 -08/08/2017  Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoa Mỹ thuật Công nghiệp cho các sinh viên khóa 2013 - 2017 đã diễn ra từ 31/07 – 08/08.

Trong đợt này có 129  sinh viên các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế công nghiệp bảo vệ đồ án tại 8 Hội đồng..

Kết quả, nhiều sinh viên đạt điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này:  sinh viên Thới Thị kim Phiên với đồ án “Bộ sưu tập Thu Đông nữ thanh niên lấy cảm hứng từ Thổ dân Zimnabwe, kết hợp phong cách Punk và Ethic” (8.39 điểm, ngành Thiết kế Thời trang); sinh viên Nguyễn Ngọc Mai Trâm với đồ án “Trang sức từ vật liệu tre” (9.46 điểm, ngành Thiết kế công nghiệp); Phạm Thị Thúy Hằng với đồ án “Minh họa truyện tranh sự tích Hoa Ban” (8.93 điểm, ngành Thiết kế đồ họa) và Nguyễn Mạc Đăng Khoa với đồ án “Truyện tranh Mùa lũ” (8.93 điểm, ngành Thiết kế đồ họa).

Những hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp: