Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV các khoa Kiến Trúc, Quy hoạch

Ngày 28/07/2017

Từ ngày 25-27/7/2017, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên các khoa Kiến trúc và Quy hoạch.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành kiến trúc cho các sinh viên khóa 2012 - 2017, do khoa Kiến trúc đã diễn ra trong 2 ngày 25,26/7.

Trong đợt này có 226 sinh viên ngành Kiến trúc bảo vệ đồ án tại 7 Hội đồng chấm thi.

Kết quả, sinh viên Tăng Vĩnh Anh Duy đạt điểm bảo vệ tốt nghiệp cao nhất với đồ án “Bảo tàng tự nhiên vùng bán hoang mạc duyên hải Nam Trung Bộ" (9.2 điểm); sinh viên Nguyễn Duy Cường đạt điểm cao thứ hai với đồ án “Trung tâm điều trị và giáo dục hòa nhập cho tâm bệnh nhi” (8.9 điểm) và hai sinh viên Phan Hữu Phước với đồ án “Trung tâm sinh hoạt văn hóa tỉnh Bình Định” và Lê Thị Kim Yến với đồ án “Cung văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh” đạt điểm cao tiếp theo (8.8 điểm).

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp các sinh viên ngành Quy hoạch khóa 2012 – 2017 (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra trong ngày 27/7.

Tổng số sinh viên ngành quy hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay là 56 sinh viên, tại 05 hội đồng.

Kết quả, điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành quy hoạch thuộc về các sinh viên: Sinh viên Ngô Thị Phương Thư với đồ án Thiết kế đô thị khu dân cư khu vực Đình Bình Thủy, thuộc 1 phần phường Bình Thủy - Phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ" (9.21 điểm); Sinh viên Đoàn Thiên Thanh đồ án "Quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 phân khu 4 thuộc khu đô thị Hiệp Phước. Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh" (8.33 điểm); Sinh viên Lê Bá Cường đồ án "Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 một phần khu dô thị - công viên - trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa" (7.77 điểm).

Chùm ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên các khoa: