Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV các khoa Kiến trúc Nội thất, Kỹ thuật đô thị

Ngày 14/08/2017

>> Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của SV các khoa Kiến trúc, Quy hoạch

Từ ngày 31/07 -01/08/2017, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên các khoa Kiến trúc Nội thất và Kỹ thuật đô thị.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất cho các sinh viên khóa 2012 - 2017, do khoa Thiết kế Nội thất tổ chức đã diễn ra trong 2 ngày 31/07 - 01/08.

Trong đợt này có 92 sinh viên ngành Kiến trúc bảo vệ đồ án tại 3 Hội đồng chấm thi.

Kết quả, nhiều sinh viên đạt điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này: sinh viên Lỡ Thị Hà ("Cảng hàng không Pleiku" 8.5 điểm); sinh viên Vũ Hoàng Yến ("Swissbel Tuyền Lâm Đà Lạt" 8.5 điểm); Nguyễn Thị Mộng Huyền ("Khu nghỉ dưỡng Amanoi -Ninh Thuận" 8.5 điểm); Huỳnh Ngọc Minh ("Hyatt Regency Danang Reosrt & Spa" 8.5 điểm); Trần Hải Vĩ ("Công trình nghỉ dưỡng khách sạn Grand Tourane" 8.5 điểm); Võ Hoàng Bảo Ngọc ("Công trình hành chính công sở văn phòng chia sẻ G - ofice" 8.5 điểm).

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp các sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng khóa 2012 – 2017 (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra trong ngày 01/08/2017.

Tổng số sinh viên ngành quy hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay là 42 sinh viên, tại 04 hội đồng.

Kết quả, điểm cao trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng thuộc về các sinh viên: Nguyễn Đức Ri với đồ án "Quy hoạch chi tiết 1/500 hệ thống hạ tầng kỹ thuật Phân khu 1- khu du lịch sinh thái Đại Phước, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch (8.81 điểm); Lê Thái Hoàng với đồ án "Quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội" (8.73 điểm); và Bùi quang Nghĩa với đồ án "Quy hoạch chi tiết hệ thống hạ tầng kỹ thuật tỷ lệ 1/500 và thiết kế kỹ thuật hệ thống thoát nước mưa khu dân cư phía Bắc Tây ngã tư Tân Thành, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre" (8.56 điểm).

Những hình ảnh bảo vệ đồ án tốt nghiệp