Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long trao học bổng sinh viên trường

Ngày 05/02/2018

Sáng ngày 5/2/2018, buổi trao học bổng của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho sinh viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh diễn ra tại trụ sở Trường.

Tham dự buổi trao học bổng có PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng cùng các Trưởng, Phó phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Kế hoạch Tài chính.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long có ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc khối Nhân sự.

Học bổng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và động viên những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đồng thời tạo sự kết nối giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Văn Sáng chia sẻ sự quan tâm về lĩnh vực đào tạo giáo dục của công ty đối với sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, và mong sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác cùng Nhà trường.

TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tài trợ nhiệt tình của công ty Nam Long đối với Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của công ty Nam Long đối với các sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP. .Hồ Chí Minh, và tăng cường hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.