Ngày 26/09/2014

Buổi trao đổi chuyên đề học thuật "Kiến trúc bền vững" (Sustainable Architecture) diễn ra vào sáng thứ Sáu, ngày 26/9/2014 tại Hội trường A.106 - Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đông kín giảng viên và sinh viên.

Với phong cách diễn thuyết sôi nổi - cởi mở nhưng giản dị và gần gũi, buổi trao đổi chuyên đề học thuật do bà Angela Brady - nguyên Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hoàng gia Vương quốc Anh - Giám đốc văn phòng thiết kế Brady Mallalieu chủ trì đã lôi cuốn sự chú lắng nghe của người tham dự từ đầu đến cuối.

Không chỉ chia sẻ những kiến thức chung về chuyên ngành, bà Angela Brady còn giới thiệu tới người nghe những xu hướng kiến trúc bền vững ở Anh và các nước tiên tiến khác trên thế giới, thông qua phân tích sâu vào các ví dụ cụ thể.

Những trao đổi về chuyên ngành kiến trúc của bà Angela Brady đã truyền cảm hứng tới đông đảo người nghe.

Rất nhiều các sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã trực tiếp trao đổi với bà Angela Brady bằng tiếng Anh những câu hỏi thú vị và được bà giải đáp tận tình ngay tại Hội trường.

Một số hình ảnh sổi tại buổi trao đổi chuyên đề học thuật:

Angela Brady truyền cảmh hứng tới người nghe bằng phong cách sôi nổi, cở mở. ThS Vũ Việt Anh - Phó phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học và hợp tác quốc tế trực tiếp chuyển ngữ bài thuyết trình của bà Angela

Bà Angela Brady và NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cùng trao những món quà lưu niệm

Hội trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đông kín người tham dự buổi trao đổi chuyên đề. Các sinh viên đã chuyển tới bà Angela nhiều câu hỏi thú vị.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng bà Angela và thầy Hiệu trưởng Phạm Tứ

L.Hương

XEM THÊM CÁC TIN BÀI KHÁC

>> Làm việc với đội chuyên trách chương trình ATCM (Đại học Bắc Đan Mạch)