Tiếp đại diện Đại học Quốc gia Pusan (Hàn Quốc)

Ngày 20/01/2015

Ngày 19/01/2015, GS. Yoon Seonghwan, giảng viên Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Quốc gia Pusan (Hàn Quốc) cùng các cộng sự đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Về phía Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh,anh Phạm Trần Sĩ Nguyên đại diện bộ phận Hợp tác Quốc tế của Nhà trường tiếp đoàn.

Đại diện Trường ĐH Quốc gia Pusan (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Trường ĐH Kiến trúc TPHCM

Tại buổi làm việc, GS. Yoon Seonghwan cùng các cộng sự đã thảo luận về khả năng thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên.

Anh Trần Phạm Sĩ Nguyên – Trợ lý Hợp tác Quốc tế (Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) cũng đã chia sẻ tới đoàn Trường Đại học Quốc gia Pusan một số thông tin chính về đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Hai bên thảo luận, đồng ý sẽ tích cực tìm kiếm nguồn tài trợ để cùng thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học chung.

Hai bên thảo luận về khả năng hợp tác giữa hai trường

Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Pusan nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới, tiếp tục xem xét, tìm kiếm cơ hội để thực hiện hợp tác trên các lĩnh vực.

Sĩ Nguyên-Minh Trang

XEM THÊM CÁC TIN BÀI KHÁC

>> Làm việc với đội chuyên trách chương trình ATCM (Đại học Bắc Đan Mạch)
>> Làm việc với Đại học UCN (Đan Mạch) về chương trình liên kết đào tạo bậc đại học