Tiếp Hiệu trường Trường Quốc gia Kiến trúc Grenoble – Ensag (Pháp)

Ngày 21/08/2014

Ngày 20.8, ông Jean-Michel Knop – Hiệu trưởng Trường Quốc gia Kiến trúc Grenoble-ENSAG (Cộng hòa Pháp) đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. KTS Lê Văn Thương - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Nguyễn Thị Kim Tú – Giám đốc Thư viện, Th.S Hồ Viết Vinh – Trưởng Ban Quản lý Dự án, và Th.S Vũ Việt Anh – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo SĐH&HTQT cùng đại diện giảng viên Khoa Quy hoạch.

Ông Jean-Michel Knop và TS.KTS Lê Văn Thương cùng bày tỏ mong muốn hai trường sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Jean-Michel Knop đã trao đổi kết quả chuyến công tác vừa qua của đại điện trường ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tại Pháp và bày tỏ mong muốn hai trường sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Trước mắt, trong tháng 9.2014 hai sinh viên của ENSAG sẽ sang học tập tại trường ĐH Kiến trúc TP.HCM theo dạng trao đổi sinh viên trong thời gian 01 năm và ENSAG sẽ liên kết với Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM nhằm xây dựng một không gian Pháp ngữ tại Nhà trường với sự tài trợ của vùng Rhone-Alps.

Hai bên nhất trí giữ liên lạc, phối hợp xây dựng, xúc tiến và thực hiện các kế hoạch, dự án hợp tác

Thay mặt Nhà trường, TS. Lê Văn Thương gửi lời cảm ơn đến ông Knop về việc tài trợ và tổ chức tốt đẹp chuyến thăm và làm việc của đại diện Nhà trường tại Grenoble, ghi nhận các ý kiến trao đổi của ông Knop đồng thời bày tỏ thiện chí sẵn sàng hợp tác mạnh mẽ và sâu rộng với phía ENSAG.

Trong thời gian sắp tới, hai bên nhất trí giữ liên lạc, phối hợp xây dựng, xúc tiến và thực hiện các kế hoạch, dự án hợp tác.

Sĩ Nguyên -  L.Hương

XEM THÊM CÁC TIN BÀI KHÁC

>> Làm việc với đội chuyên trách chương trình ATCM (Đại học Bắc Đan Mạch)
>> Làm việc với Đại học UCN (Đan Mạch) về chương trình liên kết đào tạo bậc đại học