Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường "Quy hoạch mạng điện đô thị"

Ngày 08/03/2017

Ngày 7/3/2017, buổi đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường về tài liệu giảng dạy học phần “Quy hoạch mạng điện đô thị” do ThS Nguyễn Văn Sơn – Giảng viên Khoa Kĩ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu đề tài có” ThS Đinh Ngọc Sang (Phó trưởng khoa Kỹ thuật đô thị - Chủ tịch Hội đồng), ThS Trương Công Đính (Trưởng bộ môn Năng lượng Thông tin liên lạc- Ủy viên phản biện), ThS Lê Thường Du (giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị - ủy viên), ThS Lê Ngọc Thiên (giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị -ủy viên) và ThS Nguyễn Lê Duy Luân (giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị - ủy viên thư ký).

Theo ThS Nguyễn Văn Sơn, học phần Quy hoạch mạng điện đô thị nhằm cung cấp cho sinh viên các khái niệm cơ bản về quy hoạch mạng điện; các tiêu chí đánh giá hiện trạng cấp điện của khu quy hoạch; vai trò của nguồn cấp điện đô thị, lựa chọn nguồn điện cho đô thị một cách hợp lý, hành lang an toàn lưới điện….

Hội đồng đã có những góp ý và nhận xét về đề tài tài liệu giảng dạy học phần "Quy hoạch mạng điện đô thị".

Đề tài được nghiệm thu đạt loại Khá.