Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường

Ngày 23/09/2016

Buổi đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường về tài liệu giảng dạy học phần “Cơ học kết cấu nâng cao” do TS.Đào Đình Nhân – Giảng viên bộ môn Cơ học ứng dụng Khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh chiều ngày 21/09/2016.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu có: TS Hoàng Bắc An (Trưởng khoa Xây dựng) – Chủ tịch Hội đồng, TS Nguyễn Văn Hiếu (Giảng viên khoa) – Ủy viên phản biện, TS Nguyễn Hữu Anh Tuấn (Giảng viên khoa) – Ủy viên thư ký và TS Chung Bác Ái (Phó Hiệu trưởng) và TS Trần Văn Phúc (Giảng viên khoa) là ủy viên Hội đồng.

TS Đào Đình Nhân - giảng viên Khoa Xây dựng trình bày đề tài

Theo tác giả, nội dung môn học “Cơ học kết cấu nâng cao” nhằm phân tích phi tuyến vật liệu, phi tuyến hình học và hướng dẫn sử dụng một số phần mềm ứng dụng.

Sau khi TS Đào Đình Nhân trình bày, Hội đồng đã có những nhận xét góp ý về đề tài. Theo Hội đồng, nội dung tài liệu phù hợp với đối tượng học là học viên cao học, có nhiều ví dụ cụ thể minh họa. Tài liệu giảng dạy có tính ứng dụng cao, bài tập thực hành cho học viên và được trình bày rõ ràng, dễ hiểu.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài loại xuất sắc.