Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường: “Thiết kế cảnh quan không gian mở đô thị”

Ngày 25/05/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Thiết kế cảnh không gian đô thị mở” diễn ra sáng 24/5/2017 tại trường Đại học  Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chủ trì đề tài là ThS Hoàng Lê Nam – giảng viên khoa Quy hoạch - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS.KTS Nguyễn Cẩm Dương Ly (trưởng bộ môn Kiến trúc cảnh quan) – Chủ tịch hội đồng; ThS.KTS Đỗ Thùy Linh (giảng viên khoa Quy hoạch) - Ủy viên phản biện; ThS.KTS Trần Thị Việt Hà (giảng viên khoa Quy hoạch) - Ủy viên thư ký; TS.KTS Nguyễn Thị Bích Ngọc và ThS.KTS Vũ Việt Anh – cùng là Ủy viên Hội đồng.

Nhận xét phản biện đánh giá: “Tập bài giảng có nội dung  phù hợp với đề cương chi tiết môn học và dùng giảng dạy cho sinh viên trình độ đại học ngành Kiến trúc cảnh quan. Nội dung  nghiên cứu và trình bày khoa học hợp lý…”, tuy nhiên cũng cần điều chỉnh một số nội dung  nhỏ để hoàn thiện hơn.

Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại Khá. Đồng thời Hội đồng cũng đề nghị “tác giả tham khảo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hiệu chỉnh”.