NCS Nguyễn Thị Bích Ngọc bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường

Ngày 31/03/2016

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài “Thiết kế đa dạng cảnh quan tuyến phố thương mại dịch vụ khu trung tâm cũ TP.Hồ Chí Minh” của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc diễn ra sáng 21/3/2016 tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TPHCM làm Chủ tịch Hội đồng.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc bảo vệ đề tài luận án tiến sĩ

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường của NCS Nguyễn Thị Bích Ngọc còn có các thầy: PGS.TS Nguyễn Tố Lăng (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội – Phản biện 1), PGS.TS Nguyễn Trọng Hòa (Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM – Phản biện 2), PGS.TS Lê Anh Đức (Hiệu trưởng CĐ Xây dựng số 2 – Phản biện 3), TS.KTS Đỗ Phú Hưng (Trưởng Khoa Quy hoạch ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên thư ký), TS Nguyễn Anh Tuấn (Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM- Ủy viên), PGS.TS Phạm Anh Dũng (ĐH Kiến trúc TP.HCM - Ủy viên).

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các NCS, KTS, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Sau gần 4 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu, nhận xét của các phản biện, Thư ký hội đồng tập hợp ý kiến nhận xét của các TS, PGS, các nhà khoa học cùng chuyên ngành

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc có giá trị thực tiễn cao, có y nghĩa khoa học, mục đích rõ ràng. Kết quả, đề tài của NCS  đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.

NCS Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cám ơn tới thầy cô hướng dẫn khoa học PGS.TS Nguyễn Thanh Hà và PGS.TS Đàm Thu Trang, các thầy trong Hội đồng và cho biết sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện luận án theo góp ý, nhận xét của Hội đồng.

NCS Nguyễn Thị Bích Ngọc hiện là giảng viên khoa Quy hoạch - Đại học Kiến trúc TP.HCM.

M.T