NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở

Ngày 26/07/2016

Sáng 21/7/2016, NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên (giảng viên K. Kiến trúc – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã có buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở.

Buổi bảo vệ diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên có đề tài: “Đặc trưng khai thác văn hóa truyền thống kiến trúc nhà ở tại các đô thị lớn Việt Nam”. Đề tài luận án thuộc chuyên ngành kiến trúc mang mã số 62.58.0102, do PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn và PGS.TS.KTS  Trịnh Duy Anh hướng dẫn.

Hội đồng đánh giá luận án có 7 thành viên, do TS.KTS Lê Văn Thương làm chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên còn có các thầy, cô: PGS.TS.KTS Phạm Anh Dũng và TS Lê Thị Hồng Na (cùng là Ủy viên phản biện), PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn (Trưởng khoa KTNT - Ủy viên – người hướng dẫn), PGS.TS.KTS  Nguyễn Quốc Thông (Hội KTS Việt Nam - Ủy viên hội đồng), TS.KTS Trương Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế - Ủy viên thư ký), TS.KTS Phan Hữu Toàn (giảng viên khoa Kiến trúc - Ủy viên hội đồng).

Đông đảo các giảng viên các khoa chuyên ngành, nghiên cứu sinh, sinh viên cũng tới tham dự buổi bảo vệ.

Hội đồng và người tham dự đã nghe NCS trình bày luận án trong khoảng 30 phút và nhận xét của các Ủy viên phản biện.

Hội đồng nhận định,  NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên thực hiện đề tài nghiêm túc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nhiều ý tưởng mới. Đồng thời, các ủy viên Hội đồng cũng đặt nhiều câu hỏi và đóng góp nhiều ý kiến để NCS Nguyễn Song Hoàn Nguyên tiếp tục hoàn thiện đề tài.

L.H