NCS Hoàng Ngọc Lan bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường

Ngày 17/11/2017

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài “Hình thái không gian các đô thị phía Đông Nam thuộc lõi trung tâm vùng TP.Hồ Chí Minh” của nghiên cứu sinh Hoàng Ngọc Lan diễn ra sáng 16/11/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đề tài luận án thuộc chuyên ngành quy hoạch vùng và đô thị mang mã số 62.58.01.05, do PGS.TS.KTS Lê Anh Đức là người hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa làm Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Hoàng Ngọc Lan còn có các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài trường: GS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông – Phản biện 1; TS.KTS Trương Trung Kiên – Phản biện 2; TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phản biện 3; TS.KTS Đỗ Phú Hưng - Ủy viên thư ký; PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà và TS.KTS Nguyễn Thanh Nhã - Ủy viên.

Tham dự buổi bảo vệ  có đông đảo các nghiên cứu sinh, kiến trúc, giảng viên và sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu. nhận xét của các phản biện và đưa ra nhiều câu hỏi, ý kiến xoay quanh đề tài.

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Hoàng Ngọc Lan có giá trị thực tiễn cao và có nhiều dóng góp mới, đáp ứng yêu cầu của một luận án tiến sĩ.

Kết quả, đề tài của NCS đạt 07/07 phiếu tán thành của Hội đồng.