Trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc khoa Xây dựng

Ngày 23/12/2016

Sáng ngày 20/12/2016 Lễ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc khoa Xây dựng đã diễn ra tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi trao học bổng có ThS Trần Thạch Linh – Phó Trưởng khoa, anh Hồ Quang Thuật – đại diện phòng Quản lý Đào tạo và Công tác Sinh viên cùng nhiều sinh viên khoa Xây dựng.

Buổi trao học bổng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và động viên những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, buổi trao học bổng tạo sự kết nối giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật.

Nhà tài trợ trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho hai sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất học kì II năm 2016 gồm: Bùi Minh Hiếu và Nguyễn Xuân An.

Công ty Dương Nhật tài trợ cho 3 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 01 năm 2016 gồm: Huỳnh Hữu Tính, Võ Phú Lộc và Đỗ Văn Nhất bằng hình thức chuyển khoản mỗi tháng 2.000.000 đồng.