Lễ phát động cuộc thi “Ứng dụng công nghệ SEQUIN trong Thiết kế hiện đại”

Ngày 05/04/2017

Lễ phát động cuộc thi “Ứng dụng công nghệ SEQUIN” trong Thiết kế hiện đại” do trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyển thông Đại Thành tổ chức diễn ra sáng ngày 3/4/2017.

Lễ phát động có sự tham dự của ông Nguyễn Quý Cáp – Chủ tịch Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Thanh Đảo –Trưởng Ban tổ chức VietAd, Phó Chủ tịch Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, ông Dương Đức Thịnh – Phó Chủ tịch Hội quảng cáo TP, Giám đốc Công ty Đại Thành.

Về phía Nhà trường có ThS Nguyễn Quang Huy – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên, Anh Nguyễn Văn Tĩnh – Bí thư Đoàn Thanh niên, và ThS Bùi Quang Tiến – Trưởng bộ môn Thiết kế Sản phẩm Công nghiệp (Khoa Mỹ thuật Công nghiệp)

Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ SEQUIN trong Thiết kế hiện đại” dành cho sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh nhằm tạo hoạt động cho sinh viên được tiếp cận Công nghệ vật liệu mới trong thiết kế quảng cáo, trang trí cửa hàng, trung tâm thương mại, thiết kế nội thất, thời trang.

Bên cạnh cuộc thi là các hoạt động như hội thảo giới thiệu về công nghệ Sequin và ứng dụng trong quảng cáo, trang trí cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh; workshop; triển lãm trưng bày sản phẩm dự thi; tham quan thực tế dây chuyền sản xuất vật liệu và sản phẩm thi công tại xưởng..