Kết quả sinh viên có đồ án tốt nghiệp đạt giải thưởng Quy hoạch xuất sắc

Ngày 09/12/2016

Theo quyết định số 60/2016 - QĐ/VUPDA ngày 10/11/2016 của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam về việc "Tặng bằng khen cho các sinh viên đạt giải thưởng đồ án xuất sắc năm 2016".

Xin chúc mừng các sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh có đồ án tốt nghiệp đạt giải thưởng Quy hoạch xuất sắc chuyên ngành Quy hoạch Đô thị, Quản lý Đô thị, Hạ tầng kỹ thuật đô thị năm 2016.

Trong đó, đối với ngành Quy hoạch Đô thị có 01 sinh viên đạt giải Đăc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba.

Chuyên ngành Hạ tầng Kỹ thuật Đô thị đã có 01 sinh viên đạt giải nhì và 03 sinh viên đạt giải Ba.

Trong đó có đồ án "Kiến trúc Cảnh quan công viên Hồ trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh" do sinh viên Huỳnh Công Định (lớp QH11) thực hiện với sự hướng dẫn của ThS.KTS Trần Thị Việt Hà đã vinh dự đạt đặc biệt.

Xem chi tiết về kết quả sinh viên có đồ án tốt nghiệp đạt giải thưởng Quy hoạch xuất sắc chuyên ngành Quy hoạch Đô thị, Quản lý Đô thị, Hạ tầng kỹ thuật đô thị năm 2016 TẠI ĐÂY