Tân sinh viên nô nức nhập học

Ngày 11/09/2014

Trong 3 ngày 8-9-10/9/2014, các tân sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trúng tuyển trong kỳ thì tuyển sinh Đại học năm 2014 vừa qua nô nức nhập học tại cơ sở chính của Trường ở TP.Hồ Chí Minh.

>>Kế hoạch nhập học hệ chính quy Khóa 2014

Đó là các em tân sinh viên hệ chính quy của các ngành: Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kiến trúc Cảnh quan,  Thiết kế Nội thất; Ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang; Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

Từ trước ngày 8/9, mọi công việc để chào đón các tân sinh viên tới nhập học tại sở 196 Pastuer đã được Nhà trường chuẩn bị chu đáo.

Theo kế hoạch, tại cơ sở Cần Thơ, vào ngày thứ 6 (12/9/2014), các tân sinh viên ngành ngành Kiến trúc, ngành Kỹ thuật xây dựng, ngành Thiết kế Nội thất sẽ nhập học. Địa chỉ của Trường tại cơ sở Cần Thơ là: Tiểu khu 201 Lê Hồng Phong, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Còn tại cơ sở Đà Lạt, các tân sinh viên ngành Kiến trúc, ngành Kỹ thuật xây dựng, ngành Thiết kế Đồ Họa sẽ nhập học vào ngày Thứ Ba 16/09/2014. Địa chỉ nơi nhập học tại cơ sở của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh là: 06 Lý Thường Kiệt, P.9, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi nhập học, các tân sinh viên tại tất cả các cơ sở của trường sẽ bước vào sinh hoạt tuần lễ công dân đầu khóa năm học 2014 - 2015.

Xem thời khóa biểu cụ thể TẠI ĐÂY
Những hình ảnh tân sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh nô nức nhập học  tại cơ sở chính của Trường ở TP.Hồ Chí Minh:

Các em tân sinh viên được các CCVC của Trường tận tình hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Đoàn thanh niên Trường tổ chức nhiều nhóm sinh viên tình nguyện hướng dẫn, tư vấn cho các em tân sinh viên ngay tại sảnh trường

Cẩn thận chuẩn bị và nắn nót ghi hồ sơ trước khi nhập học

Một chút bối rối, hồi hộp trong lúc chờ đến lượt mình làm thủ tục

Tranh thủ làm quen với khuôn viên trường mới và bạn mới

L.Hương