Tại sao chọn ngành này?

Ngày 09/02/2017

Chương trình Đào tạo Tiên tiến bậc đại học Ngành Thiết Kế Đô thị hợp tác giữa Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Katholike Leuven – Vương Quốc Bỉ (xếp thứ hạng 61 trên Thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education Suplement (THES) năm 2007).

Tính từ năm 2009 đến nay, Trung tâm Đào tạo Quốc tế của Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tuyển sinh chương trình Đào tạo Tiên tiến ngành Thiết kế Đô thị được 07 khóa với số lượng sinh viên chất lượng cao.

Hiện nay, các sinh viên khóa I và II đã hoàn tất việc học năm cuối tại trường Leuven (Bỉ) và đã được cấp bằng. Có 07 sinh viên đang tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ tại đây. Sinh viên khóa III cũng đã hoàn thành năm học cuối tại trường Leuven. Sinh viên khóa IV đang học năm cuối tại Leuven. Các sinh viên khóa còn lại đang theo học tại trường ĐH Kiến trúc TPHCM.

Chương trình đào tạo tiên tiến đạt chất lượng cao và phản ánh trình độ cao về học thuật đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao trong trường, những người đã có cơ hội làm việc thường xuyên với các chuyên gia nước ngoài trong quá trình phát triển các môn học. Đặc biệt là được tập huấn, bồi dưỡng ở các cơ sở đào tạo ở nước ngoài. Ngoài ra còn có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giáo sư trong nước và nước ngoài.

Các sinh viên tham gia chương trình có trình độ ngoại ngữ đạt đúng với yêu cầu tuyển, năng lực và thái độ học tập tốt, được các giáo sư, chuyên gia, giảng viên trong nước và nước ngoài đánh giá cao.


Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh