Sinh hoạt Đảng bộ và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X

Ngày 17/03/2016

Buổi sinh hoạt toàn Đảng bộ lần thứ nhất năm 2016 và triển khai nghị quyết Đại hội Đảng Bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X do Đảng ủy Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra sáng 17/3/2016.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối về việc đẩy mạnh triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ Thành phố, Đảng ủy Trường Đại học Kiến trúc đã tiến hành rà soát, đánh giá công tác triển khai việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng bộ Trường, đồng thời thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X đến toàn thể đảng viên.

Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Tô Đại Phong

Bí thư Đảng ủy Trương Ngọc Ẩn và Phó Bí thư Đảng ủy Lê Văn Thương phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đảng viên đã nghe đồng chí Tô Đại Phong – Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh phổ biến Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ thành phố. Đồng thời, Phó trưởng Ban tuyên giáo thành ủy cũng báo cáo tới các đảng viên tình hình thời sự trong nước và quốc tế cần quan tâm trong thời điểm hiện tại.

Ở phần nội dung sinh hoạt toàn đảng bộ, đồng chí Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo các vấn đề: kết quả kiểm điểm đánh giá phân tích chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng; triển khai các nghị quyết của Đảng ủy Trường; công tác phát triển Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trao đổi với các đảng viên một số định hướng phát triển Nhà trường trong năm 2016 và giai đoạn tiếp theo.

Hiệu trưởng Lê Văn Thương đề nghị các đảng viên đồng lòng, quyết tâm chung tay cùng toàn thể công chức, viên chức, sinh viên Nhà trường quyết tâm giữ vững và phát triển hơn nữa thương hiệu Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trong bối cảnh giáo dục đại học tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh cao giữa các cơ sở đào tạo.

L.Hương