Giới thiệu về ngành Kỹ thuật xây dựng – Khoa Xây dựng

Ngày 17/02/2017

Ngành Kỹ thuật xây dựng là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực của Xây dựng như Vật liệu xây dựng, Kết cấu công trình, Địa kỹ thuật, Thi công và Quản lý dự án xây dựng, …

- Tại trường ĐH Kiến trúc TP. HCM, ngành Kỹ thuật xây dựng được đảm trách bởi Khoa xây dựng.

- Khoa xây dựng – trường ĐH Kiến trúc TP. HCM là một trong những cơ sở đào tạo đại học ngành Kỹ thuật xây dựng có uy tín và chất lượng cao ở phía Nam và trong cả nước.

- Đội ngũ giảng viên Khoa xây dựng gồm 66 giảng viên cơ hữu với 1 PGS, 14 Tiến sĩ, 45 Thạc sĩ.

- Thế mạnh của Khoa: có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng (từ năm 1979); tập thể giảng viên đông, có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm.