Chi bộ phòng Tổ chức Nhân sự kết nạp 02 đảng viên mới

Ngày 03/01/2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ phòng Tổ chức Nhân sự - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra vào chiều ngày 30/12/2016

Theo đó, hai đảng viên của chi bộ phòng Tổ chức Nhân sự được kết nạp mới là các đồng chí: Trương Diễm Ngọc (chuyên viên thuộc Trung tâm Truyền thông) và Nguyễn Huy Toàn (chuyên viên phòng Tổ chức Nhân sự).

Buổi lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Lê Văn Thương – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường (cũng là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ phòng Tổ chức Nhân sự); Bí thư chi bộ phòng Tổ chức Nhân sự Nguyễn Đức Toàn (Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Trường); cùng đông đủ các đảng viên của chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, các đồng chí đảng viên mới của hai chi bộ đã thực hiện các bước tuyên thệ với Đảng và được đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Đức Toàn giao nhiệm vụ, dặn dò.

Công tác phát triển đảng viên mới rất được Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh chú trọng trong nhiều năm qua. Đơn cử, trong năm 2016 vừa qua, Đảng bộ Nhà trường đã kết nạp đảng viên mới cho 27 quần chúng ưu tú, trong đó 17 sinh viên, 10 cán bộ viên chức.

Hiện toàn trường có 264 Đảng viên (232 đảng viên chính thức, 32 đảng viên đang trong giai đoạn dự bị).