Thông báo vân động sinh viên tham Cuộc thi

Ngày 22/03/2018

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nhà trường thông báo vận động toàn thể sinh viên các khóa đang học tại trường tích cực tham gia Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018.

1.   Hình thức, đối tượng dự thi

a.   Hình thức: gồm 3 vòng thi

- Vòng thi thứ nhất: Thi trắc nghiệm cá nhân.

Thí sinh thi làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn

Tổng cộng có  04 tuần thi, trong đó thí sinh được thi tối đa 03 lần/tuần.

Công bố kết quả mỗi tuần thi vào thứ 6 tuần kế tiếp.

- Vòng thi thứ hai: Thi tự luận

Sau khi kết thúc 04 tuần thi trắc nghiệm cá nhân, Ban tổ chức lựa chọn trên hệ thống tối đa 1.200 thí sinh có điểm thi cao nhất (mỗi bảng chọn 600 thí sinh), xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp, để làm bài thi tự luận.  Mỗi thí sinh sẽ làm 01 bài thi tự luận theo chủ đề của Ban tổ chức và gửi bài thi tự luận trực tiếp trên trang điện tử: http://hocvalamtheobac.vn.

- Vòng thi thứ ba: Vòng thi Chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc.

- Kết thúc thi Vòng thứ nhất, thứ hai, Ban tổ chức tổng hợp điểm để lựa chọn ra tối đa 60 thí sinh (mỗi bảng chọn 30 thí sinh) có điểm cao nhất, thời gian làm bài nhanh nhất để thi Vòng Chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc.

Thể lệ Vòng thi Chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc sẽ được công bố sau.

b.   Đối tượng:

- Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh thuộc Bảng B.

- Bảng B: Dành cho sinh viên đang theo học tại các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm và học sinh trung cấp sư phạm; đoàn viên thanh niên.

2. Thời gian tổ chức

- Thời gian tổ chức Lễ khai mạc, phát động cuộc thi: Dự kiến sáng ngày 20/3/2018 (thứ Ba), tại Thủ đô Hà Nội.

- Vòng thi thứ nhất (Trắc nghiệm cá nhân):

Thời gian thi trắc nghiệm cá nhân: Từ 10h00 ngày 20/3/2018 đến 22h00 ngày 22/4/2018. Bao gồm 04 tuần thi (xem trong Thể lệ).

- Vòng thi thứ hai (Thi tự luận): Thời gian nhận bài thi tự luận từ 9h00 ngày 27/4/2018 đến hết 22h00 ngày 10/5/2018.

- Vòng thi thứ ba (Chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc): Thời gian công bố danh sách thí sinh được tham dự Vòng Chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc của cuộc thi: ngày 22/5/2018.

3. Cách thức đăng ký

Thí sinh đăng ký tạo tài khoản trực tuyến trên trang điện tử của Cuộc thi: http://hocvalamtheobac.vn từ 09h00 ngày 15/3/2018. Tài khoản sẽ được xác nhận qua thư điện tử cá nhân. Mỗi thí sinh chỉ được phép đăng ký, sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia Cuộc thi.

Sinh viên khi đăng ký và tham gia cuộc thi được Nhà trường cấp giấy chứng nhận và cộng điểm rèn luyện trong học kỳ 2 năm học 2017-2018 theo quy định.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia cuộc thi, Nhà trường phân công phòng Đào tạo & Công tác sinh viên là đầu mối hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên về hình thức, nội dung tham gia cuộc thi. (Liên hệ: thầy Hồ Quang Thuật –Email: hotrosinhvien@uah.edu.vn; SĐT: 096730.6699)

Trên đây là thông báo về việc vận động sinh viên tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 do Bộ GD-ĐT tổ chức, Nhà trường đề nghị toàn thể sinh viên tích cực tham gia, hưởng ứng.

Xem chi tiết Cuộc thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết thể lệ Cuộc thi TẠI ĐÂY