Mời xem phim tài liệu

Ngày 27/10/2016

Nhân dịp kỷ niệm 40 trường mang tên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - 65 năm Kiến trúc Sài Gòn - tiếp nối 90 năm đào tạo kiến trúc sư, Hãng phim truyền hình TP.HCM (TFS) đã làm một bộ phim tài liệu về trường mang tên "Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh: Nơi kiến tạo tương lai".

Phim là dịp để các thế hệ thầy và trò Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cùng nhau điểm lại dòng chảy lịch sử, thành tựu, và chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc cùng mái trường thân yêu...

Chúng ta sẽ gặp lại trong phim thật nhiều, thật nhiều gương mặt các thầy cô và sinh viên các thế hệ của Nhà trường.

Phim sẽ phát sóng lúc 14 giờ hôm nay, ngày 27/10/2016, trên kênh HTV 9.

Hôm nay cũng chính là ngày 40 năm trước, ngày 27/10/1976, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh chính thức được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập trên cơ sở cơ cấu lại trường Kiến trúc Sài Gòn (đã hình thành và hoạt động từ năm 1951 cho đến ngày thống nhất đất nước).

Thông tin phát lại sẽ tiếp tục được thông báo tại wbsite và fanpage Nhà trường sau khi cập nhật.

Bản phim có update cả thông tin, hình ảnh về buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh - 65 Kiến trúc Sài Gòn tại Hội trưởng Thành ủy ngày hôm qua (26/10) sẽ được Trường cập nhật trên kênh Youtube.

Trân trọng mời các Thầy, Cô, sinh viên các thế hệ của Nhà trường và đông đảo quý vị quan tâm đón xem.