Mời các sinh viên tham dự cuộc thi ảnh “Góc nhìn sinh viên UAH”

Ngày 12/05/2016

>> Mời tham dự cuộc thi “Sáng tác ca khúc truyền thống về Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM”

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường trân trọng mời các sinh viên tham dự “CUỘC THI ẢNH: GÓC NHÌN SINH VIÊN UAH”.

Tất cả sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đều có thể tham dự cuộc thi này. Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 01/6/2016 đến 01/8/2016.

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi tại link sau:

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “GÓC NHÌN SINH VIÊN UAH”

Cuộc thi là sân chơi để sinh viên sáng tác những bức ảnh yêu thích của mình, ghi lại tình cảm của sinh viên dành cho ngôi trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh thân yêu.

Đây là hoạt động nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (27/10/1976 – 27/10/2016) – 65 năm Đại học Kiến trúc Sài Gòn – tiếp nối 90 năm truyền thống đào tạo kiến trúc sư.