Lễ tổng kết và trao giải hội thao chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường

Ngày 24/10/2016

Lễ tổng kết và trao giải hội thao chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường diễn ra chiều ngày 24/10/2016 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ tổng kết và trao giải hội thao có ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng cùng các công chức viên chức, giảng viên và sinh viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng phòng Nhân sự báo cáo kết quả Hội thao diễn ra từ đầu tháng 10 đến 22/10 vừa qua với 6 nội dung thi đấu: bong đá, kéo co, cầu long, bong bàn, và cờ tướng.

“Hơn 100 cán bộ và 200 sinh viên đã tham gia các nội dung thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, tham gia hết mình. Nhiều đơn vị trước đây ít tham gia các hoạt động nhưng lần này đã cố gắng tham dự đầy đủ các nội dung”, Ông Nguyễn Đức Toàn nhận xét.

Bên cạnh đó, ThS Nguyễn Đức Toàn cám ơn sự quan tâm sát sao của Nhà trường, ý kiến chỉ đạo thường trực các hoạt động trong suốt các chương trình hội thao.

* Trước đó, ngày 22/10 giải Quần vợt Đại học Kiến trúc mở rộng (UAH Open) lần thứ 3 diễn ra tại sân CLB Kỳ Hòa 2, số 796 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM.

Giải Quần vợt Đại học Kiến trúc mở rộng (UAH Open) nhằm chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm Trường mang tên Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và 65 năm Kiến trúc Sài Gòn; đồng thời gắn kết hoạt động thể thao của Nhà trường với Hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và xã hội.

Giải UAH Open thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên từ các doanh nghiệp, các trường Đại học, các ban ngành xây dựng. Các giải thưởng cao thuộc về các đội: Giải Nhất - Đơn vị Kiến trúc 1 (Lê Văn Thương - Trần Hồng Sơn); Giải Nhì -Đơn vị Sở Xây dựng Cần Thơ (Dương Thế Thành - Đoàn Nguyễn Duy Phương); Giải Ba - Đơn vị CT Điện Quang (Mai Văn Thủy -Vũ Văn Lập), Đơn vị HKTS TPHCM1 (Phạm Quang Hân - Võ Cao Thắng).