Mời dự buổi hội thảo chuyên đề “Holcim bê tông – Giải pháp bê tông cho nhà cao tầng”, “Giải pháp cho cơ sở hạ tầng ở Việt Nam”

Ngày 06/12/2016

"Giải pháp bê tông cho nhà cao tầng”, “Giải pháp cho cơ sở hạ tầng ở Việt Nam”  do nhà trường kết hợp với Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam tổ chức.

Thời gian: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ, ngày 14/12/2016 (thứ Tư).

Địa điểm: Hội trường A 106, trường đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (196 Pasteur - Q. 3 - TP. HCM).

Nội dung: đại diện Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam trình bày các chuyên đề: “Holcim bê tông – Giải pháp bê tông cho nhà cao tầng” , “Giải pháp cho cơ sở hạ tầng ở Việt Nam”

Đây là dịp để sinh viên nhà trường được giao lưu học hỏi, được hỗ trợ tốt hơn trong học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động nghề nghiệp. Nội dung hội thảo rất cần thiết cho sinh viên nhà trường từ năm thứ ba trở lên - đang theo học các ngành Kỹ thuật Xây dựng và Hạ tầng Kỹ thuật Đô thị.

Ngoài ra, trong chương trình còn có các nội dung liên quan khác như trao các phần thưởng cho sinh viên có câu hỏi hoặc câu trả lời hay trong phần thảo luận, trao phần thưởng khi ra về.

Xem chi tiết thông báo TẠI ĐÂY