KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Ngày 03/01/2023

Ngày 03/01/2023, tại trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đạo tạo ngành Thiết kế thời trang.

Tại buổi khai mạc, sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự, thông báo kế hoạch khảo sát sơ bộ của thầy Nguyễn Huy Văn, TS. Huỳnh Ngọc Thành tiến hành đọc quyết định về việc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang.

Tiếp đến, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Nguyễn Quang Giao phát biểu ý kiến về công tác đánh giá ngoài nói chung và công tác đánh giá ngoài ngành Thiết kế thời trang. PGS.TS. Nguyễn Quang Giao cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã hỗ trợ đoàn đánh giá ngoài trong công tác khảo sát.

Thay mặt cho đoàn đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Tình - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã phát biểu ý kiến và nhận xét sơ bộ về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng phục vụ đánh giá ngoài ngành Thiết kế thời trang.

Sau phần phát biểu từ đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS.KTS. Lê Văn Thương cũng đã phát biểu ý kiến, giới thiệu một số thành quả trong công tác đào tạo của trường cũng như nhiều giải thưởng mà giảng viên, sinh viên nhà trường đạt được trong vài năm qua. PGS.TS.KTS. Lê Văn Thương cũng chia sẻ về một số định hướng của trường trong tương lai.

Kết thúc buổi khai mạc, PGS.TS.KTS. Lê Văn Thương tặng hoa cảm ơn đoàn đánh giá ngoài, sau đó toàn thể các thành viên buổi họp và đoàn đánh giá ngoài chụp hinh lưu niệm.

Sau buổi khai mạc, đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện công tác khảo sát thực địa cơ sở vật chất của trường và tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng.