Cuộc thi Thiết kế Swinburne dành cho sinh viên đại học

Ngày 23/04/2019

Thành phố Thông minh có ý nghĩa như thế nào đối với các bạn với tư cách là một sinh viên? Bạn có hình dung gì nếu được sống trong Thành phố Thông minh? Theo quan sát và tưởng tượng của bạn, Thành phố Thông minh có những đặc điểm và chất lượng gì? Làm thế nào để bạn có thể trình bày ý tưởng về Thành phố Thông minh của bạn một cách rõ ràng thông qua thiết kế về một không gian hoặc Trung tâm Cộng đồng (hub).

Cuộc thi Thiết kế Swinburne dành cho sinh viên đại học do trường Đại học kỹ thuật Swinburne và Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh với chủ đề "Cộng đồng và Thành phố Thông minh"

- Với các giải thưởng sau:

+ Giải I: 700 USD và Chứng nhận của Swinburne

+ Giải II: 500 USD

+ Giải III: 300 USD

+ Giải khuyến khích: 100 USD

- Hình thức bài dự thi:

Người dự thi có thể nộp bài dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm nhiều nhất là 2 thành viên . Bài dự thi có hơn 2 thành viên sẽ không được chấp nhận

Thiết kế dự thi phải trình bày rõ ràng

+ Trên 01 poster cỡ A1 (594x841mm, nằm ngang)

+ Bao gồm phần giải thích về thiết kế khoảng 200 từ bằng tiếng Anh

+ Tên của người dự thi , thông tin liên lạc gồm tên và địa chỉ trường email , và điện thoại liên lạc

Thiết kế dự thi cần phải in được trên giấy A1 và có thể chuyển sang tập tin (file) có độ phân giải cao (PDF) để nộp bài .

Bài dự thi không cung cấp thông tin liên lạc sẽ bị loại

Lưu ý: Gửi bài dự thi bằng file PDF trước ngày 14/4/2019 qua email: designchallenge@swin.edu.au

Vui lòng lưu ý bài dự thi không cung cấp thông tin liên lạc sẽ bị loại

- Tiêu chí chấm bài dự thi

+ Tính Sáng tạo: Thiết kế có đổi mới và được xây dựng từ ý tưởng của chính người dự thi không ?

+ Tính hiển thị: Thiết kế có thu hút và kích thích cảm nhận kết nối hoặc đam mê ?

+ Tính thực tiễn: Thiết kế có nâng cao trải nghiệm của người dùng hoặc và cộng đồng không ?

+ Tính thuyết phục: Thiết kế có đề cập đến vấn đề nổi cộm của chủ đề của cuộc thi hay không ?

+ Ban giám khảo: Các nhà thiết kế , chuyên gia từ Đại học Kiến Trúc TP . HCM , Hiệp Hội thiết kế Việt Nam và các Sở liên quan .

Các thời điểm quan trọng: Công bố cuộc thi Thiết Kế Swinburne : 18/03/2019

Hạn cuối nộp thiết kế dự thi : 22/04/2019 .

Bài dự thi nộp qua email: designchallenge@swin.edu.au

Chấm Vòng sơ khảo và công bố kết quả : 03/05/2019

Vòng chung kết , Triển lãm và Công bố giải thưởng : 16/05/2019