Tuyển sinh theo đề án "Đào tạo nhân lực các tỉnh thành vùng Tây Nam bộ"

Ngày 25/08/2014

Theo đề án, mỗi năm Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh được giao nhiệm vụ đào tạo cho mỗi Quận/Huyện thuộc các Tỉnh/Thành vùng Tây Nam Bộ 4 chỉ tiêu ứng với 4 ngành: Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

Năm học 2014 - 2014, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh thống nhất đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ sung thêm các ngành đào tạo: thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp.

Lễ Khai giảng của Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (cơ sở Cần Thơ) năm học 2013 - 2014

Người được xét đi học sau khi khóa học hoàn chỉnh kiến thức với thời gian 10 tháng, đạt yêu cầu quy định mới được học Khóa học chính thức.

Những đối tượng đủ điều kiện được quy định trong Đề án được xét miễn học Khóa học hoàn chỉnh kiến thức để học ngay Khóa học chính thức.

Chi tiết thông báo xem TẠI ĐÂY