Tiếp đoàn trường Đại học Tasmania (Úc)

Ngày 16/02/2017

Sáng ngày 14/2/2017 đoàn trường Đại học Tasmania (Úc) do  GS. Kristen Orr, lãnh đạo Trường Kiến trúc và Thiết kế thuộc Đại học Tasmania đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.KTS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học và Hợp tác quốc tế cùng các giảng viên, sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu khái quát về lịch sử, chuyên ngành đào tạo của từng Trường. Đại diện trường Đại học Tasmania (Úc) trình bày những nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc sử dụng nguyên vật liệu tre nứa.

Hai bên đi tới thảo luận về cơ hội hợp tác ban đầu trong việc triển khai các dự án như tổ chức workshop, trao đổi sinh viên…

Trên cơ sở đó, cả hai Trường hy vọng có thể hoạch định phương hướng hợp tác trên phương diện liên kết đào tạo trong thời gian tới.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tasmania (Úc) nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới và mau chóng xúc tiến thực hiện các dự định đã đề ra.